Tài chính
Seroto Foundation là tổ chức giáo dục không vì lợi nhuận, định hướng trở thành đơn vị tiên phong thực hiện 2 tiêu chí về tài chính là trong suốt (transparent) và tức thì (real-time).
Tức thì (real-time):
Toàn bộ dữ liệu tài chính ra/vào của Seroto được cập nhật vài giây sau mỗi giao dịch. Ngay cả các báo cáo tài chính cũng được tạo ra tự động, người xem có thể truy cập ngay lập tức.
Trong suốt (transparent):
Mọi giao dịch tài chính ra/vào của Seroto có thể được nhìn thấy từ bên ngoài. Nhờ trong suốt, ta có thể nhìn thấy được mọi khoản thu từ đâu tới, mọi khoản chi đi đâu, cho việc gì. Trong suốt là ngược lại với hộp đen (black-box), là thứ mà ta không thể nhìn thấy bên trong ruột. Trong suốt giúp chúng ta có thể so sánh sự tương quan giữa chi tiêu tài chính và kết quả đạt được.
Mời bạn xem lịch sử giao dịch và các báo cáo tài chính theo từng dự án của Seroto.

Xem Lịch sử Giao dịch

Xem Báo cáo Tài chính

Đ/c: Số 12 ngõ 168/47 đường Kim Giang, tổ 29, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN DOANH NGHIỆP XÃ HỘI SEROTO

MST: 0109931021 do sở KH&DT TPHN cấp ngày 14/03/2022

Tài trợ tổ chức
  • Là tổ chức giáo dục hoạt động không vì lợi nhuận, Seroto Foundation cam kết 100% nguồn thu được sử dụng vì mục đích phát triển lợi ích cộng đồng.
  • Nếu bạn thấy những giá trị Seroto đã trao mang lại hữu ích cho cộng đồng, mời bạn đóng góp, gieo hạt vào quỹ “Yêu thương thuần khiết” của Seroto. Bạn có thể lựa chọn gieo hạt một lần hoặc hàng tháng. Một sự chung tay nhỏ bé nhưng sẽ góp phần thay đổi cuộc đời ai đó ở hiện tại và tương lai.
  • Sự đóng góp, gieo hạt của bạn sẽ giúp Seroto đi xa và lan tỏa nhiều hơn

Địa chỉ gieo hạt:

- Ngân hàng: TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
- Số tài khoản: 0200 9902 0769
- Tên tài khoản: CTCP Doanh nghiệp Xã Hội Seroto
- Nội dung chuyển khoản:
GIEOHAT + TÊN DỰ ÁN/KHÓA HỌC + SĐT + TÊN CÁ NHÂN/TỔ CHỨC