Đăng ký ngay

Dành cho các bạn từ lớp 6 đến lớp 8

Cute K13

Phiên bản 3 tuần dành cho giai đoạn trong năm học

Tại sao trí tuệ cảm xúc (EQ)
lại quan trọng với Teen?

Cái tuổi mà đang chuyển từ giai đoạn của một đứa trẻ thành một người lớn như chúng mình bây giờ vẫn được gọi là tuổi Teen. Trong giai đoạn này, chúng mình không chỉ thấy sự thay đổi rõ rệt về mặt sinh lý mà tâm lý, cảm xúc của mình cũng cứ thế mà xoay mòng mòng. Có phải các bạn rất dễ cảm thấy căng thẳng và bất ổn đúng không nè? Khi bước vào lứa tuổi này, mọi thứ đều mới mẻ và lạ lẫm đối với chúng ta, vì thế bạn phải luôn đối mặt với việc cảm xúc lên xuống thất thường, ngày nắng ngày mưa, lại không biết phải làm thế nào để giải toả và xử lý những cảm xúc ấy. Cũng vì vậy cái tên “tuổi nổi loạn” được mọi người đặc biệt dành tặng cho chúng mình đấy. 
Hiện giờ, bọn mình chỉ biết che giấu, kìm nén cảm xúc để rồi dần dần chúng ta trở nên sống khép kín, thu mình lại, rồi mất kết nối với người thân, thiếu động lực sống, xao lãng trong việc học tập và còn tỷ tỷ những điều khác nữa, vì tụi mình đâu đã được dạy cách làm gì khi có cảm xúc tiêu cực như lo lắng, căng thẳng, cáu giận, và buồn phiền phải không nào?
Chính vì vậy, việc được tìm hiểu và học thêm về trí tuệ cảm xúc EQ là rất cần thiết và quan trọng đối với tuổi Teen chúng mình. Khi các bạn biết được cách thấu hiểu và yêu thương chính bản thân, bạn sẽ biết cách cư xử đúng khi có những cảm xúc tiêu cực, để giúp mình trang bị những hành trang cần thiết khi bước chân vào đời. Một thế giới mới lạ, muôn vàn thử thách, rất nhiều điểu thú vị và đầy ắp tình yêu thương đang chờ bọn mình ở phía trước.

Học trí tuệ cảm xúc tuổi Teen ngay trong năm học, nên hay không nên?

 • Khi chiếc bụng cồn cào vì đói, bạn cố gắng nhịn đến 1, 2 ngày sau mới quyết định tìm thức ăn hay giải quyết cơn đói ngay trong ngày? Tất nhiên là giải quyết chiếc bụng đói trước rồi! 
 • Cảm xúc của chúng mình cũng vậy! Khi các con quái vật cảm xúc gồm giận dữ, buồn bã, sợ hãi, ghét bỏ,... ùa đến, chúng mình cần loại bỏ nó ngay. Bằng cách nào đây? Đó chính là nhờ vào các “bảo bối thần kỳ” mà khóa Trí Tuệ Cảm Xúc Tuổi Teen sẽ trao tặng bạn, bạn chỉ cần đem nó ra và dùng thôi.
 • Đặc biệt, trong năm học bạn sẽ có rất nhiều tương tác với bạn bè, với giáo viên, với ba mẹ, và chắc chắn có lúc những con quái vật cảm xúc ấy sẽ đến. Chính vì thế bạn không thể đợi đến mùa hè mới lấy các bảo bối kia được.
 • Cảm xúc cần được lắng nghe và giải quyết ngay khi khởi sinh thì bạn mới có thể thoải mái tinh thần, vui vẻ khi đến trường và cả ở nhà nữa đúng không nào?
 • Hiểu rõ thêm về sở thích, điều cần và điều muốn của chính mình nè
 • Chúng ta có thể thấu hiểu hơn, đồng cảm hơn với người thân và mọi người xung quanh mình
 • Nhận diện được cảm xúc của bản thân mình và người khác. Ví dụ như vui, buồn, hứng khởi, giận dữ, vân vân và mây mây. Rồi từ đó, ta sẽ biết cách sử dụng thông tin về những cảm xúc này vào việc định hướng suy nghĩ và hành động của mình luôn
 • Biết cách làm chủ cảm xúc, làm chủ hành vi, lời nói, thái độ khi có chuyện không như ý muốn có phải là quá tuyệt vời luôn đúng không nè
 • Mình sẽ học được cách tự tạo động lực từ bên trong trong việc học tập để không còn cảm thấy chán nản và có thái độ sống đúng đắn với mọi người và mọi việc xảy ra xung quanh mình
 • Bạn nào có tổn thương bên trong tâm hồn từ khi còn là trẻ thơ thì đây là một nơi có thể giúp bạn chữa lành những vết thương tâm lý đấy
 • Ai chưa biết cách lắng nghe bản thân mình và người khác thì đây sẽ là cơ hội để bạn học cách lắng nghe chính mình và mọi người xung quanh rất tốt đấy

Lợi ích khi tham gia khoá học

Khóa học Trí tuệ cảm xúc tuổi Teen sẽ mang cho bạn rất nhiều lợi ích đó, cùng mình tìm hiểu nhé:

Giảng viên

Cố vấn:

Thầy Dương Quang Minh

Giảng viên:

Ms. Đào Tuất

Giảng viên:

Ms. Thy Thy

Đăng ký ngay

Dành cho tất cả các em học sinh lứa tuổi thanh thiếu niên (tuổi Teen) từ 12-14 tuổi.
Đặc biệt cần thiết với những em đang có vấn đề về mối quan hệ với người thân, không làm chủ được cảm xúc, trầm cảm, mất định hướng và thiếu động lực học tập. 

Khóa học dành cho ai?

Chương trình học

Thực hành Trí Tuệ Cảm Xúc qua các chủ đề:
1. Yêu chính mình
2. Bạo lực học đường
3. Game và mạng xã hội
4. Giáo dục giới tính
5. Tình yêu, tình bạn
6. Mối quan hệ thầy trò
7. Mối quan hệ gia đình
8. Thoát kén
9. Ước mơ

Cách thức tổ chức lớp học

Học Online qua

Zoom

Thời gian học:

20h - 21h30

*

Có 1 buổi khai giảng giới thiệu chương trình và nội dung khoá học

Học liên tục 3 tuần

07/11 - 26/11

Từ ngày:

Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Khóa học Trí tuệ cảm xúc Teen Cute là MÓN QUÀ được dành tặng miễn phí 100% cho Teen.

Nếu đã sẵn sàng, bạn hãy đăng ký tham gia ngay

Đăng ký ngay

Để bảo đảm MÓN QUÀ này được sử dụng hiệu quả và có trách nhiệm, khi đăng ký, bạn cần đóng 1 khoản phí cam kết. Khoản phí này được hoàn lại 100% sau khi kết thúc khóa học nếu bạn đảm bảo đúng các nội quy của khoá học.
- Đăng ký cá nhân: phí cam kết 500.000 VNĐ
- Đăng ký theo nhóm/trường từ 5 học sinh trở lên:
phí cam kết 300.000 VNĐ/học viên

Điều kiện tham gia: 

Đăng ký khóa học

Nếu cần hỗ trợ thêm:
Tham gia nhóm zalo

Tham gia nhóm Zalo

Nội quy lớp học

Khoá học miễn phí

Trí tuệ cảm xúc tuổi Teen

Đăng ký ngay

Đóng link đăng ký 20h ngày 02/11

Đóng link đăng ký
24h ngày 02/11

Cảm nhận của
Phụ huynh và học sinh

Tại sao khóa học có tên là Trí tuệ cảm xúc (EQ)
Là khóa học vun bồi Chỉ số cảm xúc EQ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho đối tượng tuổi Teen, với mục tiêu giúp cho các bạn nhận diện cảm xúc và kiểm soát cảm xúc thông qua việc rèn luyện và phát triển trí tuệ mỗi ngày.

1

Lớp học có yêu cầu bật camera không?
Lớp học không bắt buộc bật camera trong giờ học. Chỉ khi bạn trao đổi, hỏi đáp với thầy, cô trên Zoom thì bạn mới cần bật camera để tương tác.

2

Mỗi ngày bạn phải dành bao nhiêu thời gian cho việc học này?
Ngoài thời gian học trên Zoom thì mỗi ngày bạn cần viết bài thu hoạch về những điều đã học vào các tình huống thực tế trong cuộc sống và chia sẻ cảm nhận, kết quả thực hành trong ngày của bạn. Việc áp dụng này sẽ diễn ra một cách rất tự nhiên. Và vì thế mỗi ngày bạn chỉ cần thêm khoảng 15 phút cho bài thực hành này.

3

Mình có việc bận nên phải vắng, trễ một số buổi học trên Zoom và không nộp bài tập có được không?
Khi có những sự việc khiến bạn không thể học trên Zoom đầy đủ thì bạn nhớ thông báo trước với BTC khóa học nha. Bạn được phép vắng tối đa 2 buổi/9 buổi theo quy định của khóa học. Và bạn có thể học lại qua Video.
 
Với bài thu hoạch thì bạn nên hoàn thành trên 80% tổng số bài thực hành, vì chính sự nỗ lực thực hành sẽ giúp bạn hiểu bản thân mình và trưởng thành về mặt quản lý cảm xúc.
 
Có một lưu ý là, nếu số lần vắng học vượt quy định cho phép là bạn sẽ phải dừng học đó, bởi đây là khóa học giúp bạn thay đổi thói quen nên cần theo học và thực hành đầy đủ. Những nội quy của khóa học đặt ra không có mục đích nào khác ngoài việc giúp cho bạn có một tinh thần học và thực hành nghiêm túc, từ đó bạn mới có thể nhận được đầy đủ những giá trị mà khóa học mang lại.

4

Buổi Zoom có được ghi âm, ghi hình lại không?
Bạn sẽ được BTC cung cấp video bài giảng và ghi chú tóm tắt dạng slide sau mỗi buổi học. 
Với những phiên lắng nghe và gỡ rối cho các bạn có nỗi niềm cần giúp đỡ, BTC chỉ cung cấp bảng ghi âm tiếng, không có hình ảnh.

Việc xem và nghe lại chỉ dành cho học viên của khóa học chứ không công bố rộng rãi. Tuy nhiên, BTC sẽ không cung cấp video các buổi học để đảm bảo tính bảo mật thông tin của các học viên.

5

Tại sao bạn phải cam kết theo nội quy khóa học?
Đây là khóa học gieo hạt thầy Dương Quang Minh và cộng sự dành tặng cho các bạn tuổi Teen. Trong khóa học, bạn sẽ được tham gia vào từng tổ từ 6-10 người để cùng nhau nâng đỡ, nhắc nhở nhau học và thực hành đầy đủ.
Bản cam kết bằng thư là để giúp bạn:
+ Đảm bảo QUYỀN LỢI cho bạn lĩnh hội trọn vẹn kiến thức và thực hành ngay trên Zoom
+ Đảm bảo TRÁCH NHIỆM của bạn khi đồng hành cùng đồng đội trong khóa học này
+ Đảm bảo TÔN TRỌNG với giảng viên và những người bỏ công sức tạo nên khóa học này

6

Những câu hỏi thường gặp

Liên hệ

Email: lienhe@seroto.vn

Heartline Seroto: 091 102 4499

Ms. Tuệ Từ (ĐT/Zalo):  0919 836 801

(Vui lòng liên hệ trước 21h)