Lá vàng là bởi đất khô
Nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình.

Đăng ký đặt sách

Nuôi dạy 1 đứa con
Như trồng 1 cái cây

Mỗi cuốn sách bạn đặt, là bạn đang gieo hạt giống tri thức, chung tay xây dựng cộng đồng Dạy con trong hạnh phúc

Lời ngỏ

Thương gửi những ai đang là cha mẹ và những ai sẽ trở thành cha mẹ. 
Hành trình làm cha mẹ là một hành trình chỉ có điểm bắt đầu mà không có điểm kết thúc. Hành trình ấy bắt đầu khi một thiên thần nhỏ được gửi đến chúng ta, sống cùng với chúng ta cho đến hết cuộc đời.
Như bạn cũng biết, chỉ có cha mẹ Hạnh phúc thì mới có những đứa con Hạnh phúc. Cuốn sách NUÔI CON NHƯ TRỒNG CÂY chính là bản đồ chỉ dẫn bạn - những người đang và sẽ làm cha mẹ - đến với con đường Hạnh phúc trong việc nuôi dạy con. Mỗi câu chuyện nhỏ là một lời tâm sự, gửi gắm thông điệp: Nuôi dạy một đứa con như trồng một cái cây.
Cuốn sách này ra đời nhằm giúp các bậc cha mẹ hiểu được nguyên lý vô cùng giản dị mà sâu sắc trong việc nuôi dạy con, nhằm giúp mỗi bậc cha mẹ chúng ta sống mỗi ngày với con là một ngày vui.
Đã đến lúc bạn thay đổi để có cuộc sống hạnh phúc cùng con mỗi ngày!
Vì một tương lai: Cha mẹ hạnh phúc, con trẻ rạng ngời!

Nội dung cuốn sách

Cuốn sách được xây dựng bởi nhóm tác giả có nhiều tâm huyết với giáo dục, đặc biệt là giáo dục trẻ em. Đây là món quà nhỏ Seroto Foundation dành tặng cho cha mẹ với mong muốn trang bị cho cha mẹ những hiểu biết đúng đắn, để trở thành điểm tựa vững chắc giúp con bay cao, bay xa. 
NUÔI DẠY MỘT ĐỨA CON NHƯ TRỒNG MỘT CÁI CÂY đúc kết lại những kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm của thầy Dương Quang Minh sau nhiều năm làm giáo dục cũng như đồng hành cùng hàng ngàn cha mẹ trên cả nước trong hành trình nuôi dạy con.
(bản xem trước)

Link sách online

Đăng ký mua sách

Đăng ký đặt sách

Mời bạn đăng ký
đặt sách tại đây

Nếu bạn thấy cuốn sách này hữu ích, hãy chia sẻ cho nhiều người khác biết tới để cùng nhận được các giá trị giống như bạn nhé!

Thông tin gieo hạt

Dành cho bạn muốn gieo hạt tài lực, chung tay xây dựng các dự án về giáo dục cùng Seroto Foundation

Liên hệ

Email: lienhe@seroto.vn

Heartline Seroto: 091 102 4499

Ms. Thu Thêm (ĐT/Zalo):  0909 072 028